Hoàng Anh Gia Lai thua trận  thứ 2 ở mùa này.

Đồng Tháp đã có được chiến thắng đầu tay tại V-League 2016 sau khi có chiến thắng 2-1 trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà ở vòng 4.

Marko Simic và Samson Kpenosen là những người đã lập công cho Đồng Tháp, trong khi bàn thắng của Hoàng Anh Gia Lai được thực hiện sau pha phản lưới nhà của Trường Khang bên phía đội chủ nhà.

Với chiến thắng này, Đồng Tháp đã có được ba điểm sau ba trận đã đấu, qua đó đẩy Hà Nội T&T xuống vị trí đáy bảng.

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận thất bại thứ 2 ở mùa này. Đội bóng phố Núi vẫn chỉ có được 4 điểm sau 4 lượt trận và rơi xuống vị trí thứ 7.

Nhập cuộc với quyết tâm giành điểm rất cao, Đồng Tháp đã chủ động chơi dâng cao và họ sớm có được bàn thắng mở tỷ số sau pha đệm bóng dễ dàng của Marko Simic ở phút 15.

Tuy nhiên, chỉ đúng 1 phút sau, Hoàng Anh Gia Lai đã có được bàn thắng gỡ hòa sau pha đá phản của Trường Khang bên phía đội chủ nhà.

Sau bàn thắng này, trận đấu đã diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Đồng Tháp là đội tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm nhưng lần lượt Simic rồi đến Samson bỏ lỡ.

Phải đến phút 45, đội chủ nhà mới lại có dịp ăn mừng khi cú sút tưởng chừng vô hại của Samson lại thành bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Sang hiệp 2, hai đội tiếp tục chơi tấn công nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Chiến thắng 2-1 đã giúp Đồng Tháp có được những điểm số đầu tiên ở mùa này./.