Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau vụ án. (Nguồn: DM)

Daily Mail dẫn nguồn từ truyền thông địa phương cho biết, một cậu bé 4 tuổi người bang Texas (Mỹ) đã tử vong do bị bắn bởi chính người anh 6 tuổi của mình.

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Ba ở thành phố Katy, hạt Harris, Texas. Những người hàng xóm cho biết, cha mẹ của hai em đang giải quyết việc ly hôn.

Hạt Harris cho biết đây chỉ là một vụ tai nạn. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, mẹ của hai cậu bé đang ở ngoài sân hút thuốc, còn cha thì không có mặt ở đó. Cô con gái 2 tuổi cũng ở trong nhà khi đó không có thương tích gì.

Anh Edward Gomez, một hàng xóm chia sẻ: “Thật buồn. Thấy cảnh một cậu bé bị bắn vào mặt thực sự hết sức thương tâm. Tại sao họ lại không để súng ở chỗ nào an toàn hơn?”

Hàng xóm Pat Betancourt cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng cảnh sát tới và ra ngoài xem có chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ nhìn thấy cô ấy và các con đi ra. Nhìn thấy cô ấy hết sức lo lắng, tôi biết ngay đã có chuyện gì đó xảy ra. Tay của họ thì được bọc lại, và tôi không hiểu tại sao lại thế.”

Cảnh sát cho biết bao kín tay là một biện pháp để giữ lại thuốc súng hoặc bất kỳ một loại bằng chứng nào khác còn sót lại trên tay./.