Phối cảnh dự án. (Nguồn: Công ty Trường Hải)

Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải vừa quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại-dịch vụ tại khu đô thị Trung tâm hành chính, thành phố Tân An, tỉnh Long An với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 300 tỷ đồng.

Chủ trương đầu tư này đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An chấp thuận. Theo thiết kế kiến trúc cơ sở công trình, khu trung tâm thương mại – dịch vụ sẽ có 3 tầng, mật độ xây dựng 46,02% tại khu đất CC3 có diện tích hơn 20.000m2.

Đây cũng sẽ là trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của ôtô Trường Hải lớn nhất tại Việt Nam, toạ lạc nằm trên đường Hùng Vương thuộc khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An do công ty Cổ phần Đồng Tâm làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng.

Ông Võ Nguyên Tài, Trưởng phòng kinh doanh bất động sản - Công ty cổ phần Đồng Tâm cho biết: “Thời gian vừa qua, tình hình bất động sản quanh khu vực nóng lên từng ngày nhờ diện mạo của Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An không ngừng thay đổi với nhiều công trình, tiện ích liên tục được đầu tư xây dựng." 

"Ngoài ra, hàng loạt các tiện ích không thể thiếu của một khu đô thị hiện đại cũng đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đồng Tâm đưa vào hoạt động như công viên, khu liên hợp thể dục thể thao với hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá mini, trường học, nhà hàng…,” ông Võ Nguyên Tài cho biết.

Là khu đô thị trung tâm hành chính của tỉnh, dự án đảm bảo quy mô, chất lượng và tiêu chuẩn về thẩm mỹ kiến trúc, hệ thống hạ tầng, cây xanh và các công trình công cộng mà một đô thị hiện đại đòi hỏi. Bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, Khu đô thị còn sở hữu vị trí thuận lợi nhờ nằm dọc bờ sông Vàm Cỏ Tây thoáng mát, bao quanh bởi khu công viên cây xanh mang đến bầu không khí rất trong lành.

Khu liên hiệp thế thao tại Trung tâm hành chính. (Nguồn: Công ty Trường Hải)

Ngoài những giá trị tự thân, Khu đô thị trung tâm Hành chính tỉnh còn được tăng giá trị nhờ vào lợi thế chung của địa phương Long An, được kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh bằng tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương và đại lộ Võ Văn Kiệt. Đó cũng là một trong những lý do chính mà Công ty Trường Hải quyết định đầu tư xây dựng một khu Trung tâm thương mại- dịch vụ lớn nhất tại Khu đô thị này./.