Trong buổi họp báo trước giới truyền thông, huấn luyện viên Harry Redknaap cho biết nếu không có gì thay đổi David Beckham sẽ tới Tottenham vào ngày mai.

Theo thông tin từ giới truyền thông xứ sở Sương mù, Chủ tịch Daniel Levy trong ngày hôm qua (7/1) đã chính thức có mặt tại Los Angeles để thương thảo với ban lãnh đạo câu lạc bộ LA Galaxy và gần như chắc chắn David Beckham sẽ là người của Tottenham.

Thông tin trên cũng đã được chính huấn luyện viên Redknaap xác nhận: "Tôi vừa nhận được thông báo tin mừng từ phía ban lãnh đạo đội bóng. Nếu không có gì thay đổi, Beckham sẽ tới Tottenham vào ngày mai. Đây thực sự là tin không thể vui hơn với tôi bởi cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới."

"Với việc có Beckham, tôi tin chắc rằng điều này sẽ tác động rất lớn đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ tạo Tottenham và tất nhiên không khí ở White Hart Lane cũng trở nên sôi động hơn," vị chiến lược gia người Anh bày tỏ.

Trong bài phát biểu của mình, huấn luyện viên Redknaap cũng khẳng nếu không có gì thay đổi, David Beckham sẽ chính thức có buổi ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với Manchester United - đội bóng cũ của tiền vệ 35 tuổi này.

Ông nói: "Nếu Becks kịp có mặt tại White Hart Lane theo đúng kế hoạch, tôi chẳng có lý do gì lại để cậu ấy ngồi ngoài trong trận đấu gặp Manchester United vào ngày 16/1 tới."

Hiện theo tiết lộ của báo giới, Tottenham sẽ đưa được tiền vệ ngôi sao David Beckham về White Hart Lane theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai tháng./.