Bộ ảnh động các bài tập tại nhà do cô nàng người mẫu Karlie Kloss hướng dẫn sẽ giúp bạn sớm có vòng eo thon gọn.


Động tác này được gọi là động tác “4 điểm," có sử dụng thêm một chai nước thay cho quả tạ. Bạn chống tay và đầu gối trên sàn, rồi duỗi chân trái ra sau, tay trái cầm chai nước giơ ra đằng trước. Từ từ co cả tay và chân trái về phía bụng, rồi lại duỗi ra. Lặp lại động tác 15 lần, rồi đổi bên.


Nằm ở tư thế chống đẩy, mông hơi nhấc lên cao. Nhấc đầu gối lên gần bụng nhưng không hất lên quá cao. Lặp lại 15 lần rồi đổi chân.


Động tác này gần giống với động tác phía trên, nhưng khi hất đầu gối lên thì hơi xoay mình, để đầu gối hơi hất chéo sang bên kia. Bạn không cần thực hiện quá nhanh, hãy đổi chân liên tục, lặp lại tổng cộng 30 lần.


Nằm ở tư thế chống đẩy, rồi co một tay lên giống như chuẩn bị ra đòn đấm, co cao hết mức có thể. Sau đó hạ tay xuống, đổi bên. Thực hiện liên tục tổng cộng 30 lần.


Nằm ở tư thế chống đẩy, dồn trọng lượng ở ngón chân để giữ thăng bằng. Bắt đầu giơ một tay vươn thẳng về phía trước, hất cao quá mặt, giữ trong một giây thì hạ tay xuống. Đổi tay liên tục, thực hiện tổng cộng 30 lần./.