Dịch vụ hộp ngủ đem đến sự trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ cho hành khách Việt. (Ảnh: VATC)

Theo đại diện của Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC), từ ngày 15/4 tới, Công ty sẽ triển khai giá mới cho dịch vụ hộp ngủ (Sleep Pod), một dạng khách sạn mini thu nhỏ ngay tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Chỉ với mức giá tối đa 120.000 đồng/giờ sử dụng cho phòng đơn và 130.000 đồng/giờ sử dụng phòng đôi khách hàng đã có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí hay làm việc trong một không gian riêng của mình ngay tại một sân bay tấp nập, ồn ào như sân bay Nội Bài.

So với giá dịch vụ hộp ngủ đưa vào khai thác trước đây thì mức giá mới của VATC đã giảm rất nhiều. Nếu so với giá dịch vụ hộp ngủ tại các sân bay quốc tế như: Nga, Anh, Singapore, Mỹ…dao động từ 10 đến khoảng 30USD/giờ (theo nguồn http://www.huffingtonpost.com/2015/01/15/napcabs-airport-nap-pods_n_6456752.html),  thì mức giá ở sân bay Nội Bài là rẻ hơn nhiều./.

(Giá dịch vụ trên đã bao gồm nước uống và đồ ăn nhẹ miễn phí).

Những chiếc hộp ngủ được đưa vào khai thác ở Sân bay Nội Bài là một sự sáng tạo, trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ cho hành khách Việt bởi một số quốc gia, người dân đã khá quen thuộc với loại hình dịch vụ này.

Từ khi khai thác dịch vụ hộp ngủ tại Nhà ga T1-sân bay quốc tế Nội Bài đến nay, VATC đã có các chương trình giờ vàng giá "sốc," giá cho cán bộ nhân viên trong ngành và với chương trình giá mới. Từ ngày 15/4 tới đây, VATC hy vọng sẽ thu hút thêm lượng khách hàng nội địa, tạo thói quen tiêu dùng với loại hình dịch vụ mới mẻ này.

Một số hình ảnh của dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài:

SleepPod thực sự lý tưởng cho du khách muốn có một không gian của riêng để nghỉ ngơi, giải trí hay làm việc ngay tại sân bay Nội Bài.

Mỗi phòng ngủ VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.

Đồng hồ báo thức, đèn đọc sách, nước, giấy ăn, ổ cắm, điện thoại, sách hướng dẫn du lịch... phục vụ du khách.

Phòng đôi trang bị tivi, wifi, cầu thang lên tầng 2 phục vụ quý khách.