Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và Thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và Thiết bị thông minh năm 2016 (Digital Emotions Việt Nam) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn từ ngày 12-14/5.

Trong số các hoạt động song hành cùng triển lãm có cuộc thi chụp ảnh với chủ đề “Càphê Việt Nam," khu trải nghiệm thực tế ảo và cuộc thi lái thiết bị bay không người lái (Flycam).

Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng nhờ sự nỗ lực, đam mê của một lượng lớn dân số trẻ luôn tìm tòi học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới nhất.

Digital Emotions 2016 đặt mục tiêu mang tới cơ hội được trải nghiệm, sở hữu các sản phẩm, công nghệ đa dạng cho giới trẻ Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết khách tham quan chuỗi triển lãm Digital Emotions 2016 sẽ được chứng kiến cũng như trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ hiện đại nhất như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Khách tham quan có thể được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ gian hàng của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia.

Kể từ năm 2016, Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức của triển lãm. Sự kiện này không chỉ mang đến triển lãm các thành viên hiệp hội là các đài truyền hình trong cả nước mà còn tổ chức các hoạt động giao thương, thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình./.