Gameshow IPChallenge© 2015 có chủ đề Đỉnh cao thương hiệu. (Ảnh: Doanhnhanonline)

Kể từ ngày 21/3 tới nay, Gameshow IPChallenge® 2015 do Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã đi được 3/4 chặng đường với ba vòng loại đầy cam go.

Sau khi 99 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 với phần thi giải quyết những tình huống thực tế của doanh nghiệp, cuộc thi đã lựa chọn ra 42 bạn trong 14 đội chơi xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng 3 Gameshow IPChallenge© 2015.

Kết quả là bốn đội thi xuất sắc nhất, Mamu, Simply-B, E.FIVE và VDT là những cái tên hứa hẹn sẽ “tỏa sáng” trong đêm Chung kết IPChallenge® 2015.

Cũng trong khuôn khổ Gameshow IPChallenge® 2015, ngày 19/4, Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ cũng đã tổ chức buổi gặp mặt doanh nghiệp-chuyên gia-thí sinh với chủ đề “IPCHALLENGE® 2015-nhìn lại một nửa chặng đường” nhằm tổng kết chặng đã qua, từ vòng 1 đến vòng 3 Gameshow IPChallenge© 2015.

Bạn Bùi Thị Thanh Hương (nhóm Case Ecomax) chia sẻ, “sau cuộc thi, tôi đã thay đổi nhiều, trở nên năng nổ, nhiệt huyết, có trách nhiệm và xác định rõ ràng hơn về hướng đi trong cuộc sống... Đối với tôi, việc tham gia IPChallenge®  lần này là một kỷ niệm đáng giá đối với cuộc đời sinh viên của mình.”

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ cũng đã tổ chức 6 buổi đào tạo với sự góp mặt của những vị chuyên gia và giảng viên giàu kinh nghiệm, nhằm cung cấp cho các sinh viên những cái nhìn khái quát nhất về marketing và sở hữu trí tuệ. Đây là những kiến thức nền tảng giúp họ tự tin trong hành trình tìm kiếm người chiến thắng IPChallenge® 2015.

Chung kết IPChallenge® 2015 sẽ được tổ chức vào 18 giờ 30, ngày 24/04, tại Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, Hà Nội./.