Áo thi đấu sân nhà, sân khách của các đội tuyển bóng đá quốc gia được giới thiệu trong lễ ký hợp đồng. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Chiều 19/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang thiết bị cho các đội tuyển nam, nữ quốc gia Việt Nam giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với Công ty Grand Sport Group Co.Ltd (Thái Lan).

Theo hợp đồng, Công ty Grand Sport Group Co.Ltd sẽ chính thức đồng hành cùng các đội tuyển trên cương vị là nhà tài trợ trang thiết bị tập luyện, sinh hoạt, thi đấu... trong thời gian 5 năm (2015-2019).

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết, việc ký kết hợp đồng tài trợ có ý nghĩa quan trọng đối với kế hoạch chuẩn bị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam dành cho các đội tuyển nam, nữ quốc gia trong giai đoạn tới, góp phần tạo sự ổn định cho các đội tuyển quốc gia trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu tại các đấu trường trong nước và quốc tế.

Trang phục dành cho các đội tuyển đều được Grand Sport sản xuất bằng chất liệu tốt, tạo cảm giác thoải mái cho các cầu thủ, đồng thời thể hiện nét tươi mới, trẻ trung qua mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ sử dụng trang phục mới của Grand Sport ngay tại AFF Suzuki Cup 2014.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chụp ảnh với trang phục thi đấu mới. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)