Đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin sẽ kết hôn với cô Elaine Andriejanssen, người Singapore, vào tháng 7 tới. (Nguồn: Ảnh chụp Facebook của Elaine Andriejanssen, Straits Times)

Theo Straits Times, ông chủ đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin đã bác tin làm lễ cưới với hoa hậu hoàn vũ Singapore 2009 là Rachel Kum, đồng thời cho biết sẽ kết hôn với một phụ nữ Singapore khác là Elaine Andriejanssen.

Nhật báo hàng đầu của Singapore cho hay nguồn tin thân cận với người đồng sáng lập trang mạng xã hội hàng đầu này khẳng định đám cưới sẽ được tổ chức tại Pháp vào tháng Bảy tới và cô dâu không ai khác chính là người phụ nữ may mắn nhất thế giới - cô Elaine Andriejanssen, 31 tuổi.

Từng là nữ sinh trường trung học nổi tiếng của Đảo quốc Sư tử - Raffles Girls, Elaine Andriejanssen là người mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Indonesia, đang sinh sống tại Singapore cùng gia đình. Trong khi đó, Eduardo Saverin (33 tuổi) - người đồng sáng lập Facebook cùng với Mark Zuckerberg, đã sống ở Singapore từ năm 2009 đồng thời từ bỏ quyền công dân Mỹ vào năm 2011 và được cho là có khối tài sản trị giá 5,1 tỷ USD.

Mặc dù nguồn tin thân cận của hai người cho biết họ vừa có một lễ đính hôn xa hoa tổ chức tại đảo Bali (Indonesia) vào tháng trước, nhưng trên trang Facebook cá nhân của mình, ở mục “mối quan hệ” Eduardo Saverin cho biết đã đính hôn với Andriejanssen kể từ ngày 27/3/2014.

“Cô ấy đã nói đồng ý. Tôi đang chìm đắm trong tình yêu của cuộc đời mình. Vui mừng chào đón một cuộc sống đầy phiêu lưu, hạnh phúc và sức khỏe," Eduardo Saverin viết trên Facebook ngày 28/3/2014.

Trước đó, Page Six-một trang web giải trí, ngày 16/6 đã đưa tin rằng Eduardo Saverin sắp kết hôn với Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2009 là Rachel Kum tại Pháp vào ngày 27/6 đồng thời cho hay ông chủ Facebook cũng đã đầu tư vào công ty mỹ phẩm Rachel K Cosmetics của hoa hậu.

Tuy nhiên, chính trang web này sau đó đã phải đính chính và dẫn lời người phát ngôn của Eduardo Saverin khẳng định thông tin trên là không đúng sự thật./.