Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank) dành 3.000 tỷ đồng để triển khai chương trình “Tri ân khách hàng năm 2017” trên toàn hệ thống.

Theo đó, DongA Bank áp dụng gói vay ưu đãi này đến các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển…

Mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/ ăm và cao nhất không quá 8%/năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay và tạo bước đột phá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn.

Bên cạnh mức lãi suất, DongA Bank còn mở rộng đối tượng cho vay là hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, các tài sản bảo đảm cho vay cũng được đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ… với thủ tục đơn giản, thậm chí cam kết giải quyết hồ sơ trong 2 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Hạn mức hỗ trợ có thể lên đến 100% cho doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong giai đoạn hiện nay. Với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, gói tín dụng “Tri ân khách hàng năm 2017” của DongA Bank sẽ cung ứng cho thị trường nguồn vốn giá rẻ giúp khách hàng hàng mở đầu một năm tài chính thuận lợi, kịp thời nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.

Trải qua hơn 1 năm kể từ ngày đặt vào diện kiểm soát đặc biệt, đến nay mọi hoạt động kinh doanh tại DongA Bank đã dần trở lại bình thường, ổn định. Các hoạt động tín dụng và dịch vụ của ngân hàng tiếp tục tăng trưởng, nguồn vốn huy động mới tiếp tục gia tăng, đáp ứng các nhu cầu tài chính và mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng./.