Tiền đạo Edin Dzeko chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Man City cảm thấy thất vọng khi anh tuyên bố gia nhập City of Manchester là điều bất đắc dĩ.

Trong ngày hôm qua (6/1), tiền đạo người Bosina đã vượt qua thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc tại thành Manchester và theo dự định anh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn năm năm với Man City cùng mức lương lên đến 120.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên trái với việc sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ đội chủ sân City of Manchester, Dzeko lại khiến tất cả cảm thấy vô cùng hụt hẫng và thất vọng khi cho biết Man City không phải là đội bóng anh mong muốn gia nhập.

Theo tiền đạo 24 tuổi này, đội bóng mà anh muốn thi đấu sau khi chia tay Wolfsburg là Juventus chứ không phải là Man City. Tuy nhiên, do quy định của Liên đoàn Bóng đá Italy nên anh đã không thể cập bến đội chủ sân Olimpico như mong muốn được.

Thông tin trên cũng đã được người đại diện của anh là Giacomo Petralito thừa nhận: "Dzeko thực sự rất muốn được khoác áo Juventus song do quy định của Liên đoàn bóng đá Italy nên anh ấy đã không thể thực hiện được mong muốn. Anh ấy đã có kế hoạch rời Wolfsburg ngay trong tháng Giêng nên đã quyết định chọn Man City."

Với những lời thừa nhận này của Petralito, người hâm mộ Man City chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thất vọng với những gì mà họ đã từng trông đợi Edin Dzeko sẽ gia nhập đội bóng trong suốt thời gian qua./.