Bailly dám chống lại lệnh cấm của Mourinho. (Nguồn: EPA)

Eric Bailly vừa khiến nhiều người bất ngờ khi cố tình chống đối lại lệnh cấm của Jose Mourinho ngay trước thềm trận đấu với Celta Vigo ở lượt đi bán kết Europa League.

Trước đó, Mourinho đã ban hành lệnh cấm học trò tiết lộ thông tin nội bộ cũng như chia sẻ tình hình tập luyện của đội bóng và cá nhân lên mạng xã hội trong vòng 48 tiếng trước trận đấu.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do nào, Eric Bailly vẫn quyết định cãi lệnh bằng việc đăng tải video Juan Mata đang nhảy múa với trái bóng lên trang Instagram cá nhân.

Video Mata nhảy múa với trái bóng được Bailly đăng tải.

Hiện tại, Jose Mourinho vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, nhưng nhiều khả năng Bailly sẽ phải nhận án phạt từ vị huấn luyện viên nghiêm khắc này sau khi Quỷ đỏ thi đấu xong trận lượt đi với Celta Vigo.

Liên quan đến trận đấu với Celta Vigo, Bailly nhiều khả năng sẽ ra sân ngay từ đầu trong chuyến làm khách đêm nay sau khi đã bình phục chấn thương.

Trung vệ người Cote d’Ivoire này đã dính chấn thương và sớm phải rời sân trong trận Manchester United bị Swansea cầm hòa ở vòng 35 Premier League cuối tuần qua. Tuy nhiên, anh đã sớm bình phục và hoàn thành các bài kiểm tra thể lực trong buổi tập gần đây./.