Federico Pastorello - người đại diện của Patrice Evra cho hay, thân chủ mình có thể chia tay Manchester United sau khi mùa bóng 2010-2011 kết thúc.

Trong suốt những ngày vừa qua, giới truyền thông liên tục đăng tải thông tin về tương lai của hậu vệ người Pháp sau khi anh tuyên bố muốn được thi đấu cho Real Madrid nếu chia tay Manchester United. "Hiện tại, hợp đồng của tôi với Manchester United còn tới năm 2012. Tuy nhiên nếu như khả năng phải ra đi xảy ra, tôi sẵn sàng chấp nhận điều này."

Ngay sau phát biểu này, huấn luyện viên Alex Ferguson đã lên tiếng khẳng định Patrice Evra là một gương mặt cực kỳ quan trọng trong đội hình của Manchester United và ông hoàn toàn không nghĩ đến việc để anh ra đi như những lời đồn đại.

Sự thật là trong đội hình Quỷ Đỏ lúc này khó có thể có được gương mặt nào đủ sức cáng đáng tốt vị trí hậu vệ trái nếu như Evra không còn là người của sân Old Trafford.

Chiến lược gia người Scotland nói: "Tôi rất đề cao vai trò của Evra trong lối chơi của Manchester United. Bạn khó lòng có thể tìm được một cầu thủ nào có phong cách thi đấu giống anh ấy trên thế giới."

Tuy nhiên, người đại diện của Patrice Evra là Federico Pastorello trong bài phát biểu mới đây đã cho biết thân chủ của mình có thể chia tay Manchester United ngay sau khi mùa giải 2010-2011 kết thúc.

Phát biểu trên L'Equipe, Federico Pastorello nói: "Patrice Evra có thể chia tay Manchester United ngay khi mùa giải này kết thúc. Anh ấy hoặc sẽ gia hạn hợp đồng, hoặc sẽ chia tay."

Hiện tai, ngoài Real Madrid, đương kim vô địch Champions League Inter Milan cũng đang rất quan tâm và muốn đưa anh về Giuseppe Meazza trong thời gian tới./.