Đại diện HP giới thiệu các mẫu máy in mới có tính bảo mật cao dành cho doanh nghiệp. (Ảnh: FPT)

Ngày 3/12, hãng công nghệ HP và FPT Trading đã giới thiệu ba dòng máy in LaserJet mới có năng lực bảo vệ trước các cuộc tấn công độc hại của tin tặc gồm HP LaserJet Enterprise M506 series, HP LaserJet Enterprise MFP M527 series và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series.

Các dòng máy in này của HP trang bị các tính năng như cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS (Basic Input/Output System); thiết lập danh sách “trắng” chỉ cho phép các firmware (hệ điều hành dạng thấp) tốt được biết đến hoạt động trên máy in; phát hiện xâm nhập thời gian thực, cho phép theo dõi các tấn công độc hại…

Ngoài ra, các sản phẩm này còn có khả năng in nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy thấp nhất. Thiết kế của máy in cho phép đơn giản hóa việc in ấn, bao gồm hỗ trợ in từ các thiết bị di động.

“Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Với những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay, chúng tôi tin tưởng sẽ giải quyết những thách thức này hiệu quả,” ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết./.