Đối tượng 24 tuổi​ kết bạn với bé gái qua WeChat rồi dụ dùng syabu để quan hệ tình dục. (Nguồn: freemalaysiatoday)

Cảnh sát Malaysia đang truy tìm một đối tượng nam giới sử dụng syabu (một loại chất gây nghiện tổng hợp hay còn được gọi là ma túy đá) để dụ dỗ một bé gái 12 tuổi cho y quan hệ tình dục nhiều lần.

Theo tờ The Star ngày 11/10, đối tượng 24 tuổi nói trên kết bạn với bé gái đang là học sinh lớp 5 qua mạng xã hội WeChat khoảng vài tháng trước đây.

Khai nhận với cảnh sát, bé gái sinh sống tại khu vực Kota Setar, bang Kedah, cho biết bé đã được bạn trai cho sử dụng syabu nhiều lần, sau đó được bạn trai đưa đến nhiều nơi, như khách sạn, nhà riêng, để quan hệ tình dục.

Vụ việc bị vỡ lở khi mẹ của cô bé phát hiện ra mối quan hệ của con gái mình với thanh niên nói trên. Bà đã đưa con đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sau khi phát hiện những vết xước mới và cũ trên bộ phận sinh dục của nữ sinh, các bác sỹ đã khuyên người mẹ trình báo cảnh sát.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, trước bạn trai 24 tuổi nói trên, nữ sinh này đã có quan hệ tình dục với một vài người đàn ông khác vào thời điểm đầu năm nay.

Xét nghiệm cho thấy, cô bé dương tính với syabu, tức methamphetamine - một loại chất gây nghiện tổng hợp hay còn được gọi là ma túy đá.

Cảnh sát cho hay, thật khó có thể hình dung một bé gái ở độ tuổi 12 lại có thể có những quan hệ tình dục lớn trước tuổi như vậy. Cảnh sát khuyến cáo các bậc cha mẹ cần dành thời gian quan tâm, để ý đến con mình nhiều hơn./.