"Dance Your Fat Off" theo định dạng của Thái Lan. (Ảnh: BTC)

"Dance Your Fat Off"- Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của mạng lưới phát thanh và truyền hình lớn đầu tiên của Mỹ - NBC Universal sẽ tới Việt Nam với tên gọi "Bước nhảy ngàn cân."

“Bước nhảy ngàn cân” là sân chơi cho cho những người thừa cân, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đông Tây Promotion sản xuất.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất tại Việt Nam, sau vòng tuyển chọn, 12 thí sinh được lựa chọn sẽ vào sống trong ngôi nhà chung.

Hằng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể nhất định.

Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp để trình diễn mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình.

Kết quả sẽ đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh. Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình.

Ban tổ chức vừa tiết lộ, danh hài Hoài Linh sẽ là một trong những giám khảo của chương trình này.

Ngày 25/7, vòng tuyển chọn thí sinh đầu tiên của "Bước nhảy ngàn cân" đã diễn ra tại Hà Nội. Một trong những giám khảo ở vòng thi này là vũ công nổi tiếng Viết Thành.

Sau vòng loại tại Hà Nội, “Bước nhảy ngàn cân” sẽ đến với “chiêu mộ anh tài” vào ngày 1/8 tới.

“Bước nhảy ngàn cân” dự kiến sẽ lên sóng lúc 21 giờ15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 4/10./.