Giang Hồng Ngọc. (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Kết thúc đêm biểu diễn cuối cùng của “The Remix,” Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là nhà sản xuất Duy Anh, DJ King Lady ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album “All The Love”.

Tổng hợp 7 ca khúc nhạc trẻ được đông đảo khán giả yêu thích và gắn liền với sự thành công của nhóm Giang Hồng Ngọc trong “The Remix 2015” như: “My Everything,” “Mãi mãi về sau,” “Still loving you” (Lời Việt: Trang Pháp), “Chỉ là giấc mơ,” “Crying over you,” “Lột xác.

Dù bó hẹp về mặt thời gian, Giang Hồng Ngọc và ê kíp đã phải tranh thủ khoảng thời điểm hiếm hoi sau các đêm diễn để lên ý tưởng, thu âm và chỉnh sửa cho thật ưng ý.

Chia sẻ thêm thông tin về album “All The Love”, Giang Hồng Ngọc tâm sự: “Sản phẩm này đã nằm trong kế hoạch của tôi từ rất lâu. Đây chính là món quà giúp tôi lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong “The Remix” cũng như tri ân khán giả đã đồng hành, ủng hộ đội của tôi trong suốt cuộc thi."

Dù là album mang tính chất kỉ niệm song “All The Love” được Giang Hồng Ngọc và ê kíp chủ động làm việc thật nghiêm túc, kỹ lưỡng trong từng công đoạn.

Ngoài phần audio được chỉnh chu từ lúc thu âm đến khi mix lại, Giang Hồng Ngọc và các bạn cộng sự còn thực hiện một bộ hình theo phong cách trẻ trung, vui nhộn theo đúng tinh thần từng thể hiện trong “The Remix”.

Trong bộ hình mới, "giải vàng" The Remix mạnh dạn thay đổi màu tóc, lựa chọn trang phục mang nhiều phong cách cách nhau để “biến hóa” liên tục trước ống kính chụp hình”.

Hình ảnh mới của Giang Hồng Ngọc khi ra mắt 'đứa con tinh thần' đầu tiên... (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Được biết đến với danh xưng "giai nhân của Hà dũng" nhưng phải đến khi tham gia chương trình "Nhân tố Bí ẩn"  và giành giải quán quân, cái tên Giang Hồng Ngọc mới thực sự "lộ diện" với khán giả yêu nhạc cả nước.

Từng tâm sự "không giàu thì đành chơi với... truyền hình thực tế," thế nên sau khi đăng quang "Nhân tố Bí ẩn" Giang Hồng Ngọc tiếp tục "đánh liều' tham gia sân chơi "The Remix" với hi vọng tiếp tục chinh phục một đỉnh cao mới và làm đậm nét tên tuổi của chính mình.

Nhìn lại hành trình The Remix có thể nói, tuy không phải nhân tố xuất sắc và bùng nổ nhất nhưng không thể phủ nhận Giang Hồng Ngọc là trong ít thí sinh có giọng hát nội lực.

Bên cạnh đó, được sự dìu dắt của "thầy cũ" Hồ Ngọc Hà, và bị ảnh hưởng ít nhiều từ ca sỹ này, qua từng đêm thi Giang Hồng Ngọc cho thấy mình cũng "không phải dạng vừa" với sức bền và sự biến hóa, linh hoạt.

Giang Hồng Ngọc cho biết, sau khi trình làng album “All The Love”, trong trung tuần tới, cô sẽ tiếp tục tung ra những bài hát mang phong cách World Chill, dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong “The Remix”.

'All The Love' là những kỷ niệm đẹp của Giang Hồng Ngọc và ê kíp trong suốt hành trình The Remix... (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

"Giải vàng" The Remix cũng tiết lộ “All The Love” chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay (7/5).

Tính đến thời điểm này, “All The Love” cũng là “phát súng” mở màn cho chuỗi dự án của các thí sinh sau “The Remix” mùa đầu tiên./.