Burger bò và burger gà. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)

Sau hai năm gia nhập thị trường Hà Nội, The KAfe được biết đến là thương hiệu ẩm thực có phong cách với những sáng tạo riêng biệt dành cho giới trẻ. Đặc biệt, trong tháng Mười, thương hiệu này cho ra mắt mô hình ẩm thực mới với tên gọi The Burger Box.

Có lẽ, The Burger Box là một thách thức với khái niệm truyền thống về burger, vốn chỉ được xem như thứ đồ ăn nhanh đơn thuần nhằm thỏa mãn cơn đói và không mang lại bất kỳ một trải nghiệm ẩm thực hoặc giá trị dinh dưỡng nào.

Thế nhưng, ngay trong lễ khai trương cửa hàng trên phố Phan Bội Châu diễn ra tối qua (16/10), các bạn trẻ không chỉ Việt Nam mà cả nước ngoài đã tới chật kín quán để thưởng thức món mới.

Tổng bếp trưởng hệ thống người Australia Joel Manton và đội ngũ cộng sự, đã cho ra đời bảy loại bánh burger hấp dẫn với hương vị mới mẻ. Trong đó có thể kể đến burger với ức gà siêu mềm nấu trong điều kiện chân không, quyện với sốt xì dầu mayonnaise đậm đà hay phi lê cá diêu hồng giòn tan kết hợp cùng sốt tartar thìa là thơm ngậy, cân bằng bởi salad rau củ kẹp trong bánh mỳ tươi Ciabatta nhà làm.

(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)

Tỏ ra quan tâm tới cả thực khách ăn chay hay chỉ đơn giản những người muốn có một bữa ăn thanh đạm và nhẹ nhàng, các đầu bếp còn sáng tạo burger chay với nhân sen xay nhuyễn và hạt lanh nghiền bổ dưỡng dùng kèm sốt trắng hạt điều.

Nếu không lựa chọn hình thức “take away” với túi nhỏ tiện dụng, bạn có thể ngồi lại trong không gian quán có phong cách bài trí tối giản có tông màu hiện đại và những bình hoa tươi để giải phóng căng thẳng và tìm lại cân bằng.

Được biết, mô hình “từ trang trại tới bàn ăn” (from farm to table) áp dụng trên toàn bộ hệ thống của The KAfe cũng sẽ được áp dụng tại The Burger Box.

Hình ảnh một số món ăn do The Burger Box cung cấp:

Sandwich bít tết.

Bữa sáng.

Burger cá diêu hồng.

Burger chay.

Burger thịt lợn hầm.

Burger ức gà.

Salad

Nước chanh vàng.

Soda chanh leo.

Soda việt quất.