Hiện trường vụ xe taxi gây tai nạn trên đường Hồng Hà. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo thông tin mới nhất từ Bệnh viện Việt Đức, bé trai 1,5 tuổi trong vụ taxi mất lái trên đường Hồng Hà (Hà Nội) đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Một nguồn tin riêng của VietnamPlus vừa cho hay, trong chiều nay, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận trường hợp bé trai gặp tai nạn do taxi đâm trong tình trạng đa chấn thương.

Nguồn tin này cũng cho hay, ngay sau khi được chuyển vào Việt Đức, bệnh nhân nhỏ tuổi đã được chuyển thẳng vào phòng mổ do chấn thương quá nặng.

“Hiện ca mổ vẫn đang được tiến hành,” nguồn tin cho hay.

Trước đó vào khoảng 16 giờ, một chiếc taxi bất ngờ mất lái đâm thẳng vào tường chắn trên đường Hồng Hà khiến một người tử vong tại chỗ, một cháu bé bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

[Hà Nội: Ôtô mất lái đâm chết người ở đường Hồng Hà]

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, xe taxi hãng Thanh Nhàn đã bất ngờ mất lái trước cửa nhà số 431 phố Hồng Hà. Chiếc xe này đã đâm thẳng vào tường chắn ngăn cách.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân gồm 2 người, một phụ nữ 60 tuổi quê ở Thái Bình, một bé ​trai 2 tuổi người Thường Tín, thuê nhà ở 427 Hồng Hà.

Người phụ nữ quê ở Thái Bình lên Hà Nội trông cháu thuê. Theo lời nhân chứng, bà thường xuyên bế cháu bé ra ngồi chơi mỗi chiều. Hôm nay, hai bà cháu đang ngồi chơi thì bị xe taxi biển kiểm soát 31F-0967 đâm trực diện./.