Vụ cháy xảy ra giữa đêm thiêu rụi 3 cửa hàng tạp hóa. (Ảnh: Cộng tác viên)

Rạng sáng 3/11, một vụ cháy đã xảy ra thiêu rụi số lượng lớn hàng hóa và đồ đạc trong ngôi nhà số 40 đường Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội).

Ngôi nhà có tầng trệt được chia làm 3 cửa hàng quần áo, sữa, giày dép. Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Lửa nhiều khả năng xuất phát từ cửa hàng kinh doanh sữa.

Theo bà Ngô Thị H (Tứ Hiệp, Thanh Trì): Khoảng 0 giờ 45 ngày 3/11, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ cửa hàng kinn doanh sữa ở giữa. Sau đó, lửa lan nhanh 2 gian nàng bên cạnh. Trong chốc lát, cả 3 cửa hàng tạp hóa với nhiều hàng hóa, vật dụng đã bị ngọn lửa vây kín.

Bà H cho biết thêm: Nhận được tin báo của người dân, nhiều xe cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường và dập tắt đám cháy lúc 3 giờ sáng. Nhưng tới 5 giờ sáng, lửa bùng phát trở lại khiến lực lượng phòng cháy chữa cháy lại phải tiếp tục xử lý tới sáng sớm cùng ngày mới dập xong hoàn toàn.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết thêm, thời điểm cháy, chủ ngôi nhà ​nói trên đang ngủ ở tầng 2 nên ngưòi dân gọi mãi không thấy trả lời. Mọi người phải dùng gạch, đá ném lên tầng 2, chủ nhà mới biết và vội vã chạy ra ngoài thoát thân.

Rất nhiều vật dụng bị thiêu rụi trong 3 cửa hàng. (Ảnh: Cộng tác viên)

Theo quan sát của phóng viên, cho đến 9 giờ sáng nay, lực lượng chức năng khu vực vẫn phong tỏa hiện trường.

Hiện ​vụ việc đang được tiếp tục điều tra./.