Học sinh của trường trong giờ học ngoại ngữ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hệ thống giáo dục CGD Victory theo chương trình của Giáo sư Hồ Ngọc Đại, cha đẻ của mô hình công nghệ giáo dục, vừa chính thức ra mắt và tuyển sinh năm học 2016 – 2017. Giáo sư Hồ Ngọc Đại cũng là Chủ tịch Hội đồng cố vấn của trường.

Như vậy, cùng với hệ thống trường Thực nghiệm, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội, đây là cơ sở giáo dục thứ ba tại Hà Nội đào tạo theo mô hình thực nghiệm công nghệ giáo dục.

Theo đó, các phụ huynh có thêm cơ hội cho con học theo phương pháp công nghệ giáo dục khi trường hệ thống Thực nghiệm luôn trong tình trạng quá tải.

Hệ thống giáo dục CGD Victory đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học.

Trường có diện tích sử dụng hơn 12.000 m2, tại TH2A, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Cơ sở vật chất được trang bị khá đầy đủ với bể bơi bốn mùa rộng 200m2, phòng đa năng hơn 300m2.

Lãnh đạo nhà trường cho biết phương châm giáo dục của trường là học sinh được trải nghiệm, khám phá, sáng tạo và phát triển và mục tiêu hướng đến là các em sẽ được cảm thấy hạnh phúc khi đi học. Đây cũng là tôn chỉ giáo dục của Giáo sư Hồ Ngọc Đại: "Đi học là hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui"./.