Sau khi va chạm với chiếc xe hổ vồ, nam thanh niên ngã ra đường và bị chính chiếc xe này cán qua tử vong tại chỗ. (Ảnh: Cộng tác viên)

Vào khoảng 15 giờ 15 ngày 7/10, tại ngã tư Lê Văn Lương kéo dài-Khuất Duy Tiến đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng, nam thanh niên trên điều khiển xe máy biển kiểm soát Hà Nội, lưu thông theo hướng Khuất Duy Tiến-Nguyễn Xiển​. ​Tới ngã tư giao cắt Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến, khi đang rẽ vào đường Lê Văn Lương kéo dài, chiếc xe máy của nam thanh niên này bất ngờ va chạm với 1 xe tải tải chở vật liệu xây dựng cũng đang rẽ vào đường Lê Văn Lương.

“Chiếc xe tải va chạm mạnh vào đuôi xe của người thanh niên, sau đó, anh này mất lái và ngã xuống đường và bị xe tải cán qua, tử vong tại chỗ,” một người chứng kiến cho biết.

Cũng theo người dân, thời điểm tai nạn, chiếc xe tải đang chạy khá nhanh, tới chỗ rẽ có thể do không làm chủ tốc độ nên đã gây ra tai nạn.

Tại hiện trường, nạn nhân (chưa rõ danh tính) bị cuốn vào gầm xe, bị dàn bánh sau cán qua nên đã tử vong tại chỗ. Ngoài ra, chiếc xe máy của anh này bị cuốn vào gầm và biến dạng. Chiếc xe biển kiểm soát 29C-497.44 vẫn đang ở hiện trường, trước xe có ghi dòng chữ thuộc về một công ty xây dựng lớn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an quận Thanh Xuân đã có mặt bảo vệ khám nghiệm hiện trường.​ Lực lượng Cảnh sát giao thong thuộc Đội cảnh sát giao thông số 7 (Công an thành phố Hà Nội) đã có mặt ể phân luồng giao thông.

Vụ việc khiến cho tuyến đường Khuất Duy Tiến hướng đi Nguyễn Xiển bị ách tắc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.