Sáng 17/7, Công an quận 7 cho biết đang cùng các Phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố Hồ Chí Minh khẩn trương điều tra truy xét vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại khu vực dưới chân cầu Tân Thuận, đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Thuận Tây, quận 7), khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 sáng 17/7, người dân sống trên đường Trần Xuân Soạn nghe tiếng cãi vã và rượt đuổi nhau nên chạy ra xem.

Lúc này mọi người nhìn thấy một thanh niên nằm gục trên lề đường, ở vùng bụng có nhiều vết đâm. Qua kiểm tra, người dân phát hiện thanh niên đã tử vong.

Cùng thời điểm này, người dân nghe thấy một thanh niên khác kêu cứu trong con hẻm 67 Trần Xuân Soạn gần đó. Ngay sau đó, người thanh niên này cũng đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Người dân cho biết đã thấy một nhóm thanh niên lên xe máy rời khởi hiện trưởng ngay sau đó.

Nhận được thông tin, Công an phường Tân Thuận Tây, Công an quận 7 và các Phòng nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Công an đã xác định được danh tính 2 nạn nhân là Nguyễn Phước Hồng (18 tuổi, trú tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) và Trần Văn Chớp (19 tuổi, quê Vĩnh Long).

Hiện Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan./.