Ngày 29/10, lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật đại chúng nhằm tôn vinh các ngôi sao hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) hàng đầu sẽ được tổ chức tại Nhà hát Quốc gia Hàn Quốc.

Công chúng cho rằng nữ diễn viên Park Shin Hye và Jun Ji Hyun nhiều khả năng sẽ được trao giải lần này.

Nữ diễn viên Park Shin Hye có một lượng người hâm mộ lớn ở hải ngoại và có một sự nghiệp vững chắc kể từ khi ra mắt làng giải trí xứ Hàn hồi năm 2003. Cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình ăn khách như ''Cô nàng đẹp trai'' (You're Beautiful -2009), ''Những người thừa kế'' (The Heirs - 2013), ''Pinocchio'' (2014) và phim truyện nhựa ''Phòng giam hạnh phúc'' (Miracle in Cell No.7 - 2013).

Park Shin Hye. (Nguồn: soompi.com)

Trong khi đó, Jun Ji Hyun bước vào nghề diễn từ năm 1998 và hiện là một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Bộ phim truyện nhựa mới nhất của Jun, ''Biệt đội sát thủ'' (Assassination), đã thu hút hơn 12 triệu lượt khán giả.

Jun Ji Hyun gây tiếng vang toàn cầu với bộ phim truyện nhựa ăn khách ''Cô nàng ngổ ngáo'' (My Sassy Girlfriend - 2001) và sau đó tiếp tục khẳng định tên tuổi với các phim ''Đội quân siêu trộm'' (The Thieves - 2012), ''Hồ sơ Berlin'' (Berlin - 2012). Cô cũng tham gia bộ phim truyền hình ăn khách ''Vì sao đưa anh tới'' (My Love From Another Star - 2013).

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun. (Nguồn: soompi.com)

Những nghệ sỹ từng được tôn vinh tại lễ trao giải này có Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, các nhóm nhạc Girls' Generation, 2NE1 và Yoo Jae Suk./.