Phần lớn trong số những cái tên này sẽ phải ngồi dự bị ở AFF Cup 2014. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thông qua những sự sắp xếp trong các buổi tập, huấn luyện viên trưởng Toshiya Miura đã phần nào hé lộ danh sách đội hình chính của tuyển Việt Nam, cũng là danh sách 11 cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất, những người sẽ đại diện cho bóng đá Việt tại giải đấu lớn nhất khu vực - AFF Suzuki Cup 2014.

Trong khung gỗ, việc Dương Hồng Sơn không được triệu tập đã tạo cơ hội cho hàng loạt thủ môn khác. Nguyễn Thanh Bình của SHB Đà Nẵng đang là người có nhiều cơ hội bắt chính nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phước Tứ là cầu thủ giàu kinh nghiệm và đẳng cấp nhất ở hàng thủ. Ông Miura cần sự trải nghiệm của anh cho các đồng đội trẻ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bên cạnh Phước Tứ, Đinh Tiến Thành của Hải Phòng tỏ ra trội hơn những cầu thủ khác. Chiều cao của anh cũng là một vũ khí lợi hại mà ông Miura muốn có. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ở cánh trái, Võ Huy Toàn đang có những ngày tháng đẹp nhất trong sự nghiệp. Khi ba tiền vệ ngôi sao của SHB Đà Nẵng bị loại khỏi tuyển, Toàn là người duy nhất trụ lại. Ngược lại, vị trí hậu vệ phải vẫn chưa có chủ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ở trung tâm hàng tiền vệ, nhà vô địch AFF Cup 2008 Lê Tấn Tài có một vị trí bất khả xâm phạm. Câu hỏi chỉ tập trung vào vị trí người đá cặp ở cạnh anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong hai cầu thủ Bình Dương, chỉ Trọng Hoàng (8) có khả năng đá chính cao (cánh phải hàng công). Anh Đức (11) đang phải cạnh tranh quyết liệt với Hải Anh (Đồng Nai). (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh chắc chắn có suất ở vị trí quen thuộc bên cánh trái. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vũ Minh Tuấn là cái tên trẻ nhất nhưng quan trọng nhất trên hàng công. Anh sẽ đóng vai trò “số 10” trong lối chơi của tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)