HLV Mohammad Nazemosharie của đội tuyển futsal Iran. (Nguồn: AFC)

Huấn luyện viên Mohammad Nazemosharie của đội tuyển futsal Iran tỏ ra thận trọng khi nhận xét về tuyển Việt Nam trước thềm trận bán kết giữa hai đội tại giải Futsal châu Á 2016.

Iran đang là đội bóng sáng giá nhất cho chức vô địch giải Futsal châu Á 2016. Họ cũng chính là đội bóng có thành tích ấn tượng nhất trong lịch sử Futsal châu Á khi giành đến 10 chức vô địch.

Tại giải đấu năm nay, Iran cũng chính là đội bóng thi đấu tốt nhất - giành 3 chiến thắng và ghi đến 26 bàn thắng ở vòng bảng. Ở tứ kết, họ cũng đã vượt qua Kyrgyzstan đến 7-0.

Rõ ràng, sau những gì đã thể hiện, Iran là đội được đánh giá cao hơn so với Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến Việt Nam tạo "địa chấn" trước Nhật Bản, huấn luyện viên Mohammad Nazemosharie của đội bóng này tỏ ra thận trọng.

"Chúng tôi biết rằng đội tuyển Việt Nam sẽ là một đối thủ khó chơi và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng họ. Nhưng chúng tôi vẫn phải duy trì mục tiêu của mình và tránh mắc phải những sai lầm trong trận đấu này. Trận đấu sẽ được quyết định bởi đội bóng nào thể hiện được phong độ của mình tốt hơn và ít mắc sai lầm," huấn luyện viên Nazemosharie nói.

"Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện sự tập trung cao độ và bây giờ cuộc chiến mới thực sự bắt đầu. Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng chúng ta phải tiến từng bước một, qua từng trận đấu để hướng đến mục tiêu cuối cùng là vô địch."

"Chúng tôi hướng đến trận bán kết với quyết tâm và phong độ tốt nhất từ đầu giải đến nay."

Trận bán kết giữa đội tuyển futsal Việt Nam và Iran sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ hôm nay (theo giờ Việt Nam)./.