Huấn luyện viên Jose Mourinho một lần nữa khiến người ta phải chú ý khi có màn ăn mừng đầy khiêu khích với ban huấn luyện cũng như cổ động viên Villareal.

Trong chiến thắng 4-2 của Real Madrid trước Villareal, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có hành động có phần đầy phấn khích sau hai pha ghi bàn liên tiếp của Cristiano Ronaldo và Kaka (phút 79 và 82) vào lưới Villarreal.

Huấn luyện viên Mourinho đã có màn ăn mừng bằng cách giơ nắm đấm lên trời, song mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu chiến lược gia này không chọn đứng trước khu vực của đội Villareal… để ăn mừng. Quá bức xúc trước hành động của “Người đặc biệt,” một vài thành viên của Villareal đã định nhảy vào “quyết ăn thua” với Mourinho.

Rất may sau đó, ban tổ chức sân Bernabeu cũng như các quan chức của Real Madrid đã kịp thời can thiệp và làm nguội những cái đầu nóng của cả hai bên, nếu không chắc chắn Jose Mourinho sẽ không thể được yên với các thành viên Villareal.

Trả lời về sự việc trên trong buổi họp báo sau trận đấu, Jose Mournho đã phủ nhận những lời cáo buộc của đối phương khi ông cho rằng mình không hề có ý xúc phạm gì đến ban lãnh đạo cũng như cổ động viên của Villareal mà chỉ là muốn ăn mừng với cậu con trai ngồi trên khán đài sau băng ghế dự bị của Villareal.

Huấn luyện viên Mourinho bày tỏ: "Tôi hoàn toàn không có ý xúc phạm hay gây ra rắc rối gì với ban lãnh đạo cũng như cổ động viên Villareal. Tôi chỉ muốn ăn mừng bàn thắng đó với cậu con trai ngồi sau băng ghế dự bị của đội bạn."/.