Huấn luyện viên Quốc Tuấn (mũ xanh) và các học trò đối diện với một mùa giải khó khăn ở phía trước. (Ảnh: Đỗ Ngọc/Vietnam+)

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quốc Tuấn không dám đặt mục tiêu thắng trận cho Hoàng Anh Gia Lai trong trận gặp Câu lạc bộ mới lên hạng Hà Nội tại vòng 1 V-League 2016 chiều nay (21/2).

Chia sẻ sau buổi tập chiều qua của Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy, ông Tuấn rất thận trọng: “Chúng tôi không đặt mục tiêu chiến thắng hay gì cả. Điều quan trọng là các em chơi tốt và thể hiện được mình. Tất nhiên, có 3 điểm thì tốt còn không có cũng chẳng sao. Lực lượng hiện tại của Hoàng Anh Gia Lai khỏe mạnh 100 %. Toàn đội đã sẵn sàng bước vào mùa bóng mới.”

Đội hình hiện tại của Hoàng Anh Gia Lai chỉ có ngoại binh Omar và hậu vệ cánh Đức Lương đau nhẹ. Phần còn lại của đội hình đạt thể lực tốt nhất.

Cuộc đối đầu với Câu lạc bộ Hà Nội chiều nay sẽ là trận chính thức đầu tiên Hoàng Anh Gia Lai không có bộ ba Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trong đội hình. Mùa trước, với bộ ba trụ cột này, Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải chật vật trong cuộc chiến trụ hạng. V-League 2016 vì thế chắc chắn sẽ rất khốc liệt khi Hoàng Anh Gia Lai không còn bộ ba này.

Hoàng Đình Tùng (áo bib xanh) được kỳ vọng sẽ khỏa lấp phần nào sự thiếu vắng Công Phượng. (Ảnh: Đỗ Ngọc/Vietnam+)

Buổi tập hôm qua của Hoàng Anh Gia Lai cũng diễn ra khá nhẹ nhàng. Đội bóng phố núi chủ yếu tập làm quen sân, tham gia các bài tập nhẹ nhàng, vui vẻ để duy trì thể lực, cảm giác bóng và sự hưng phấn.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Câu lạc bộ Hà Nội sẽ được mở cửa miễn phí phục vụ người hâm mộ. Trận đấu bắt đầu 17 giờ chiều nay./.