Họp báo giới thiệu ba triển lãm quốc tế về máy móc và thiết bị, sẽ diễn ra trong tháng 9/2015. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)

Chiều 5/8, Công ty Vinexad đã tổ chức cuộc họp báo về ba triển lãm lớn của ngành máy móc và thiết bị sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, ban tổ chức đã giới thiệu 230 doanh nghiệp thuộc 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về máy và thiết bị công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn (VietnamPack & Print 2015); Triển lãm công nghiệp in ấn và nhãn mác (VietnamPrint & Label 2015) và Triển lãm công nghiệp chế biến thực phẩm (VietnamFoodtech 2015). 

Các triển lãm do chi nhánh Công ty Vinexad kết hợp với Công ty Triển lãm quốc tế Chan Chao (Đài Loan); Công ty TMDV tiếp thị Yorkers, Công ty Paper (Hong Kong), Hiệp hội bao bì, Hiệp hội in Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 30/9 đến 3/10/2015 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức, năm 2014 các triển lãm này có tổng giao dịch thương mại lên đến 45 triệu USD. Do đó, Ban tổ chức kỳ vọng ba triển lãm quốc tế nêu trên sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm, tạo ra diễn đàn giao thương tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập mối quan hệ kinh doanh.

Hình minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Các nhà tổ chức cũng cho rằng, thông qua triển lãm này, các doanh nghiệp tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam./.