Đại diện Công ty Honda Việt Nam (HVN) cho biết, mẫu xe CR-V phiên bản 2.4 cao cấp mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV năm chỗ ngồi.

Honda Việt Nam khẳng định, CR-V 2.4 phiên bản cao cấp thừa hưởng thiết kế năng động và các tính năng tiện ích của thế hệ thứ tư được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích về vận hành và an toàn. Khách hàng yêu thích mẫu xe này chắc chắn sẽ không thất vọng khi được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và sở hữu.

Theo thống kê của GoodCarBadCar.net, không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt Nam, tại các thị trường lớn trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Honda CR-V thế hệ thứ tư đã độc chiếm vị trí số một về doanh số bán trong bốn năm liên tiếp (từ 2012-2015).

Đặc biệt, theo thống kê của Focus2move, Honda CR-V cũng là mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015. Còn theo Honda, đây là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Honda năm 2015.

Bên cạnh đó, CR-V còn vinh dự giành được hàng loạt giải thưởng danh giá từ những đánh giá uy tín như an toàn năm sao cao nhất và top 10 SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Hoa Kỳ IIHS, 2016); mẫu xe SUV năm chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016)...

Honda CR-V 2015 là thế hệ thứ tư được phân phối tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2014 (chỉ sau thị trường Hoa Kỳ và Thái Lan) với hai phiên bản 2.0L và 2.4L với giá bán lẻ đề xuất lần lượt 1,008 tỷ và hơn 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Kết thúc năm 2015, CR-V đạt doanh số ấn tượng với 4.533 xe được bán ra tại Việt Nam và được đánh giá là một trong những thương hiệu bán chạy nhất trong phân khúc SUV năm chỗ của Honda Việt Nam./.