Ngày 7/3, Công ty Honda Việt Nam (HVN) ra mắt phiên bản Wave 110RSX mới. Mẫu xe này sẽ chính thức được tung ra thị trường kể từ ngày 24/3 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc.

Wave 110RSX mới có giá bán lẻ đề xuất là 19,79 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa vành nan hoa và 21,29 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa vành đúc.

Theo HVN, Wave 110RSX mới là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và mong muốn của các khách hàng trẻ tuổi, dựa trên các khảo sát về thói quen sử dụng phương tiện hàng ngày của họ cho để cho ra đời chiếc xe số thể thao với dáng vẻ độc đáo, tinh tế và đầy linh hoạt.

Vẫn kế thừa kết cấu cơ bản của dòng xe số trước đây, phiên bản Wave 110RSX mới có những thay đổi về thiết kế với dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ hơn cũng như tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng.

Wave 110RSX tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, nhưng được cải tiến giúp tiết kiệm 3,5% mức tiêu hao nhiên liệu so với phiên bản trước trước (theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Honda).

Ngoài ra, Wave 110RSX còn được trang bị khóa từ tự động, hệ thống các nút điều khiển thông minh cùng hộc đựng đồ dung tích lớn; yếm xe 3D hiện đại, hệ thống đèn pha đôi, mặt đồng hồ rộng với miếng ốp đậm chất thể thao...

Cũng như các mẫu xe khác, Wave 110RSX được HVN bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng./.