HP Việt Nam ngày 11/5 giới thiệu các dòng máy tính xách tay HP Pavilion (HP Pavilion m6, HP Pavilion dv-series và HP Pavilion g-series) với các tính năng tiên tiến, trong đó đáng chú ý là công nghệ khóa ổ cứng bảo vệ tập tin khi máy bị rơi.

Theo đó, HP Pavilion m6 có thiết kế màn hình LED 15,6 inch, hiển thị độ nét cao, âm thanh trung thực với công nghệ Beats Audio, loa kép kết hợp loa siêu trầm. Dòng máy tính này có thiết kế vỏ nhôm xước, thời lượng Pin có thể đạt 8 tiếng.

Chiếc máy tính xách tay này cũng được trang bị những thành tựu công nghệ mới nhất của HP, trong đó phải kể đến công nghệ HP ProtectSmart giúp khóa ổ cứng giúp bảo vệ các tập tin hình ảnh, nhạc và thông tin lưu trữ khi máy vô tình bị rơi.

Đại diện HP cho hay, HP Pavilion dv-series (dv6, dv7) có thiết kế nhỏ gọn, dáng mỏng với vỏ kim loại đẹp mắt. Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ khóa ổ cứng, làm mát.

Còn dòng máy tính HP Pavilion g-series (g4, g6) được thiết kế nổi bật với đường viền cong vát, từng chi tiết đạt độ chính xác cao với các màu đen, xanh da trời nhạt và đỏ ruby.

Dự kiến, Pavillon m6 sẽ được HP bán ra thị trường vào mùa hè này, với giá khoảng 479 USD; Pavilion dv4, dv 6, dv7 đã được bán với giá tương ứng 699, 749 và 849 USD còn Pavilion g4, g6 có giá 499 và 529 USD.