Ibrahimovic và Mkhitaryan nhận giải thưởng tháng 12. (Nguồn: Manutd.com)

Ngay trước thềm trận "đại chiến" với Liverpool, bộ đôi của Manchester United là Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan đã được vinh danh tại Premier League.

Cụ thể, Ibra đã được nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 của Premier League. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên của Quỷ đỏ nhận giải thưởng này ở mùa giải năm nay.

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho chân sút người Thụy Điển khi mà anh đã thi đấu rất ấn tượng trong tháng 12 - ghi được 5 bàn thắng, góp công giúp Manchester United nối dài mạch chiến thắng.

Trong khi đó, Henrikh Mkhitaryan đã được nhận giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng, với pha dứt điểm thành bàn theo kiểu "bọ cạp" trong trận thắng 3-1 trước Sunderland.

Siêu phẩm theo kiểu bọ cạp của Mkhitaryan.

Còn ở hạng mục Huấn luyện viên xuất sắc, Antonio Conte đã vượt qua các ứng viên khác là Jurgen Klopp (Liverpool), Jose Mourinho (Man Utd) và Mauricio Pochettino (Tottenham) để nhận giải thưởng.

Trong tháng 12, Chelsea của Conte đã thi đấu vô cùng ấn tượng khi giành cả 5 chiến thắng và xây chắc ngôi đầu Premier League.

Với giải thưởng này, Conte trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử Premier League giành giải thưởng xuất sắc nhất trong 3 tháng liên tiếp./.