Trong buổi họp báo ra mắt tân binh Andrea Ranocchia, Giám đốc kỹ thuật Marco Branca cho biết chưa từng nghĩ đến chuyện đưa Kaka và Ronaldinho về Inter Milan.

Kể từ khi bắt đầu có thông tin Leonardo sẽ về thay Benitez, nhiều thông tin cho rằng Inter Milan vẫn đang rất mong muốn có được tiền vệ Kaka của câu lạc bộ Real Madrid và có thể họ sẽ "hy sinh" Maicon để hoàn tất thương vụ này.

Và trong ngày hôm qua, giới truyền thông Italy lại loan tin đội chủ sân Giuseppe Meazza cũng đang lên kế hoạch đưa "người thừa" Ronaldinho về sau khi anh quyết định chia tay AC Milan - đội bóng đại kình địch với Inter.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu ngày hôm qua (4/1) tại buổi ra mắt tân binh Andrea Ranocchia, Giám đốc kỹ thuật Marco Branca cho biết Inter chưa bao giờ có ý định chiêu mộ Kaka và Ronaldinho.

Ông nói: "Chúng tôi chưa từng nghĩ đến Kaka và có lẽ sẽ không bao giờ nghĩ về điều này. Còn việc có thông tin cho rằng chúng tôi muốn Ronaldinho, đó chỉ là tin đồn và là cách để giúp các báo bán chạy hơn mà thôi"./.