Đội bay Airbus A320 của Jetstar Pacific. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay công bố mở thêm 4 đường bay quốc tế mới đến khu vực Đông Bắc Á, cung cấp vé máy bay giá rẻ trực tiếp và mang đến cho hành khách nhiều cơ hội khám phá các thành phố lớn về du lịch và thương mại Hongkong, Quảng Châu, Đài Bắc.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, 4 đường bay mới được mở bao gồm giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hong ​Kong cất cánh từ ngày 18/11 với tần suất 4 chuyến/tuần; Hà Nội-Quảng Châu cất cánh từ 1/12, tần suất 1 chuyến/ngày. Hai đường bay mới khác cũng sẽ cất cánh từ 2/12 giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Quảng Châu tần suất 5 chuyến/tuần và giữa Đà Nẵng-Đài Bắc có tần suất 3 chuyến/tuần.

Đây là kế hoạch phát triển mới của Jetstar Pacific, sau khi hãng liên tục mở rộng mạng bay giá rẻ nội địa, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Các đường bay mới được đưa vào khai thác nhằm phục vụ nhu cầu du lịch giữa khu vực Đông Bắc Á và Việt Nam đang ngày càng tăng cao.

Trong đó, theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách từ Trung Quốc đến Việt Nam chín tháng của năm nay đạt 1,98 triệu lượt khách, tăng gần 58 % so với cùng kỳ năm trước.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, tất cả các chuyến bay sẽ được khai thác bằng loại máy bay hiện đại Airbus A320s. Theo kế hoạch, năm 2017 Jetstar Pacific sẽ tăng đội bay lên 24 Airbus A320 để tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.

Nhân dịp bán vé đường 4 bay mới, Jetstar mang đến cơ hội bay giá rẻ đặc biệt thông qua chương trình “3 điểm đến, 4 đường bay, 5 ngày khuyến mại giá chỉ từ 68.000 đồng”, bắt đầu từ 9 giờ ngày 18/10 đến 11 giờ ngày 22/10 tại trang web www.jetstar.com.

Vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng. Trong chương trình này, hành khách cũng có cơ hội mua vé rẻ trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế khác do Jetstar Pacific khai thác./.