Mourinho (trái) vốn không ưa gì Benitez. (Nguồn: Getty)

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã phản pháo lại cáo buộc của bà Montserrat Seara (vợ Rafael Benitez) sau khi bà này có những phát biểu không hay nhằm vào ông.

Trước đó, phát biểu trên tờ Le Region, bà Montserrat cho rằng Benitez đã phải dọn dẹp hậu quả của Mourinho rất nhiều lần, ở cả Inter Milan, Chelsea và giờ là Real Madrid.

Sau khi Chelsea đánh bại Barcelona với tỷ số 4-2 trong loạt sút luân lưu sau khi hòa nhau với tỷ số 2-2, Mourinho nói rằng chỉ có trong trường hợp ở Inter là Benitez mới kế nhiệm trực tiếp ông.

"Có lẽ bà ấy đang nhầm lẫn" - Mourinho nói. Khi thấy các phóng viên bật cười, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhẹ nhàng cho ​biết: "Tôi không cười cợt gì đâu."

Mourinho, người đang trong nhiệm k​ỳ thứ hai tại Chelsea, nói về thời gian Benitez ở Inter: "Trong sáu tháng mà ông ta đã phá hủy đội bóng mạnh nhất ​châu Âu."

Phát biểu của Mourinho nhắc tới khoảng thời gian không hề vui vẻ gì của Benitez tại Italy, khi ông bị sa thải sớm sau khi lên thay chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Huấn luyện viên người Bồ còn dành một chút lời khuyên nhỏ cho Sara, vợ của ông Benitez. "Bà ấy nên biết cách phân bố thời gian hơn. Nếu bà ấy dành nhiều thời gian quan tâm về chế độ ăn uống của chồng mình hơn thì đã chả có thời gian để mà nói về tôi” - Mourinho nói./.