Theo nguồn tin đăng tải trên AFP, huấn luyện viên Jose Mourinho đã chính thức đặt bút ký gia hạn thêm 2 năm với Real Madrid, tức ông sẽ ở lại Bernabeu đến năm 2016.

"Real Madrid và huấn luyện viên Jose Mourinho đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới có thời hạn tới ngày 30/6/2016,” thông báo từ phía câu lạc bộ cho hay.

Trong khi đó, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng vui vẻ sau khi đặt bút ký vào hợp đồng, bày tỏ: "Tôi rất vui và hạnh phúc vì được ban lãnh đạo đội bóng tin tưởng. Tôi sẽ làm hết khả năng để đưa đội bóng đến thành công vang dội hơn nữa.”

Với động thái mới nhất này, Real Madrid cũng đã chấm dứt những lời đồn đoán về tương lai của Mourinho. Trước đó, báo chí Tây Ban Nha và xứ sở Sương mù đã từng loan tin rằng Mourinho sẽ sớm trở lại Premier League hành nghề, thậm chí là ngay từ mùa giải tới sau khi ông có dịp ghé lại London.

Cập bến Bernabeu vào mùa Hè 2010 sau khi đưa Milan lên ngôi Champions League, huấn luyện viên Jose Mourinho đã có những bước thành công đầu tiên khi giúp Real Madrid giành danh hiệu Cúp Nhà Vua. Ở mùa giải vừa qua, ông cũng đã giúp đội bóng Hoàng gia vô địch Liga sau 3 năm "núp bóng" Barcelona.

Với chức vô địch đó, Jose Mourinho đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử vô địch ở 4 câu lạc bộ thuộc 4 giải đấu khác nhau là Porto (Bồ Đào Nha), Chelsea (Anh), Inter Milan (Italy) và Real Madrid (Tây Ban Nha)./.