Mourinho đã có hành động thô thiển với cổ động viên. (Nguồn: Daily Mail)

Huấn luyện viên Jose Mourinho lại vừa khiến nhiều người phải thất vọng khi có hành động không đúng mực với một cổ động viên tuổi teen ngay trên đường phố.

Sự việc trên diễn ra vào hôm Chủ Nhật vừa qua, tức là sau trận Chelsea đánh bại Aston Villa 2-0 ở vòng 9 Premier League.

Theo Daily Mail, khi thấy Mourinho xuất hiện trên phố, Otto Nahmmacher - một cổ động viên 14 tuổi của Chelsea đã lập tức lấy điện thoại ra để ghi lại hình ảnh thần tượng của mình.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại bất ngờ chạy đến và lấy tay đập vào điện thoại của cậu bé.

Đoạn video quay lại cho thấy, Otto Nahmmacher đã rất ngỡ ngàng trước hành động của thần tượng.

Chia sẻ sau sự việc này, ông Hans - cha của Otto Nahmmacher và cũng là một người hâm mộ Chelsea cho biết con trai mình chỉ muốn ghi lại hình ảnh của thần tượng chứ không hề có ý gì nào khác.

"Cháu nó nhìn thấy ông ấy và nghĩ: Ôi đó là Mourrinho, người hùng của mình," cha của cậu bé cho hay.

Otto Nahmmacher ngơ ngác sau hành động của Mourinho. (Nguồn: Daily Mail)

"Hành động ấy thực sự làm tổn thương con trai tôi. Chúng tôi đều là những cổ động viên của Chelsea đã được 10 năm rồi. Tôi có thể hiểu được những quy định nghiêm ngặt của những người nổi tiếng. Tuy vậy, có sự khác biệt khi nó mới chỉ là một đứa trẻ."

"Tôi không thể tin vào mắt mình khi con trai đưa tôi xem đoạn video. Tôi thực sự thất vọng với hành xử của ông ấy dành cho một cậu nhóc. Nó thật là khó chấp nhận," ông Hans nói thêm. "Con trai tôi tỏ rõ sự thất vọng."/.