Theo tiết lộ của giới truyền thông Tây Ban Nha, huấn luyện viên Jose Mourinho rất có thể sẽ nói lời chia tay Real Madrid ngay khi mùa giải này kết thúc.

Trong suốt thời gian qua, Mourinho và ban lãnh đạo Real Madrid thường xuyên xảy ra những bất đồng không đáng có, đặc biệt mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ Đào Nha và Giám đốc điều hành Jorge Valdano đang ngày một căng thẳng sau những chỉ trích về việc không để cho Karim Benzema ra sân.

Không chỉ vậy, mong muốn chiêu một thêm một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này của Mourinho đã liên tục bị ban những người có quyền lực nhất của đội chủ sân Bernabeu liên tục từ chối. Hiện tại, tiền đạo mà ông thực sực chính là Fernando Llorente của Athletic Bilbao.

Cùng với đó là việc Mourinho liên tục yêu cầu ban lãnh đạo gia hạn hợp đồng với Pepe, song cho đến thời điểm này mọi chuyện dường như vẫn đang rơi vào bế tắc bất chấp việc lãnh đạo Real mới đây cũng đã lên tiếng đồng ý về việc gia hạn hợp đồng với trung vệ người Bồ Đào Nha này.

Với những bất đồng đang diễn ra tại Real, tờ AS - ấn phẩm thân với Real Madrid mới đây đã tiết lộ thông tin khiến người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không khỏi bất ngờ khi cho rằng, Jose Mourinho đang tính đến chuyện rời sân Bernabeu để tìm cho mình một bến đỗ mới, rất có thể sẽ vào mùa Hè này.

Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin từ phía tờ AS, song không khó để nhận ra rằng họ hoàn toàn có căn cứ khi tiết lộ chuyện "động trời" này.

Trước đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã lên tiếng cho biết: "Hiện tại, tôi đang rất cố gắng để có thể hoàn thành các cam kết của mình với Real Madrid, tức là đưa đội bóng này tới các danh hiệu. Hy vọng những thành công đối với chúng tôi sẽ không còn xa nữa."

"Tuy nhiên, tôi sẽ không dừng lại và thỏa mãn với những điều đó và vẫn còn rất nhiều mục tiêu muốn chinh phục bởi tôi là một người giàu tham vọng và không bao giờ muốn dừng lại," Mourinho khẳng định./.