Từ ngày 01/09/2016, khách hàng thường xuyên công tác hoặc du lịch tại Lào và Campuchia không còn phải lo lắng vì đã có gói cước ưu đãi Roam Like Home. Đây là gói cước ưu đãi "đột phá" về dịch vụ Data, giá cước Thoại và SMS nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi chuyển vùng quốc tế .

Roam Like Home là một sự kết hợp giữa gói cước DataRoam Saver - ưu đãi dịch vụ Data và gói cước RoamSaver - ưu đãi giá cước Thoại và SMS của MobiFone. Khi sử dụng gói cước này, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ di động ở nước ngoài khi tiết kiệm đến 99% so với giá cước Data chuyển vùng quốc tế thông thường và tiết kiệm đến 80% so với giá cước Thoại và SMS chuyển vùng quốc tế thông thường.

Sau một thời gian ngắn triển khai gói cước MobiFone đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng.

Anh Đoàn Hoàng, Giám đốc kỹ thuật Công ty tư vấn giải pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cho hay: “Công ty tôi thường xuyên phân phối nhân viên tư vấn giải pháp cho nhiều doanh nghiệp ở Campuchia. Nhu cầu kết nối nhân viên và công ty cần rất linh hoạt để đáp ứng tiến độ công việc. Trước kia chi phí liên lạc của công ty khá cao, kể từ khi sử dụng gói cước Roam Like Home của MobiFone, công ty tôi đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nhân viên tại Campuchia có thể liên lạc thoải mái với công ty như đang làm việc ở Việt Nam. Điều này làm tăng hiệu quả công việc rất cao.”

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, tính tiện lợi và dễ sử dụng cũng là một ưu điểm của gói cước Roam Like Home. Khách hàng có thể đăng ký, hủy, kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước thông qua tin nhắn SMS hoặc mã USSD đơn giản và tiện lợi, tránh phát sinh cước cao ngoài ý muốn khi ở nước ngoài.

Trong thời gian này, gói cước Roam Like Home được triển khai tại Lào và Campuchia là 02 quốc gia láng giềng của Việt Nam, có số lượng khách hàng chuyển vùng quốc tế lớn, nhu cầu sử dụng dịch vụ cao. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ nỗ lực mở rộng gói cước Roam Like Home tại các quốc gia khác và cung cấp thêm các gói cước, chương trình ưu đãi nhằm mục tiêu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi nước ngoài./.

Để biết thêm chi tiết về gói cước Roam Like Home, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc truy cập Website MobiFone: www.mobifone.vn hoặc nhắn tin với cú pháp “RLH” đến đầu số 994 (miễn phí tại Việt Nam và tính phí SMS chuyển vùng quốc tế khi ở nước ngoài).