Chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” thu hút khách hàng tham gia. (Ảnh: MobiFone)

Tiếp theo chương trình quay số “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” với tổng giá trị giải thưởng hàng tỷ đồng, MobiFone tiếp tục triển khai đợt hai của chương trình này đến hết ngày 10/7.

Với số lượng gần 10.000 giải thưởng, trong đó có 53 giải nhất là điện thoại iPhone 7, cách thức tham gia chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” rất đơn giản: thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone sử dụng các dịch vụ thoại của MobiFone phát sinh cước bao gồm cuộc gọi chiều đi và nhận cuộc gọi chiều đến trong thời gian này đều có thể nhận mã dự thưởng từ nhà mạng.

Điểm đặc biệt thu hút từ chương trình này là cách thức chơi tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trúng thưởng gấp 5 lần so với các chương trình khác. Theo đó, ở mức tiêu dùng từ 1-30.000 đồng cước thoại trong tháng, người dùng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng từ tổng đài 090, nhưng nếu mức tiêu dùng là 60.000 đồng thì số lượng mã dự thưởng sẽ lên đến 5 mã. Như vậy, khách hàng càng phát sinh cước thoại càng nhiều trong thời gian này thì cơ hội trúng thưởng lại càng cao.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 53 giải nhất là điện thoại di động iPhone 7 32Gb; 90 giải nhì trị giá 3.000.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng); 900 giải ba trị giá 1.000.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng) và 9.000 giải thưởng khuyến khích trị giá 300.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng).

Đại diện của MobiFone cho hay, “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” là chương trình chăm sóc khách hàng định kì của MobiFone trong chiến dịch chăm sóc tổng thể Care360 mà MobiFone đang triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

“Chúng tôi mong muốn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MobiFone thì ngoài yếu tố chất lượng cũng như sự hỗ trợ tối đa từ MobiFone trong quá trình sử dụng dịch vụ thì sẽ có thêm nhiều lợi ích, ưu đãi hơn nữa từ những chương trình tương tự như “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5,” vị đại diện này cho biết.

MobiFone sẽ thực hiện quay số trúng thưởng trong tháng 7 theo hình thức quay số điện tử. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MobiFone

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” trên website của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7./.