Ảnh minh họa. (Nguồn: Minh Sơn/Vietnam+)

Hai chiếc vé trúng giải Jackpot trị giá hơn 21,5 tỷ đồng được xác định cùng phát hành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết, trong kỳ quay số mở thưởng tối 16/4, cơ quan này đã xác định 2 vé cùng trúng giải Jackpot trị giá hơn 21,5 tỷ đồng. Như vậy, theo quy định, giải Jackpot kỳ này sẽ được chia đôi cho hai khách hàng với trị giá mỗi giải sẽ là gần 10,8 tỷ đồng.

Trong hai vị khách trên, một người đã chọn “bao 8” và vé được phát hành vào đầu giờ chiều ngày Chủ Nhật 16/4 tại điểm bán hàng: số 45 Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Bao 8" có nghĩa là người tham gia dự thưởng lựa chọn 8 số trong tập hợp các số từ 01 đến 45. Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ giúp người chơi tạo ra tất cả các kết hợp 6 số trong các số mà người chơi đã chọn để tạo thành 28 bộ số tham gia dự thưởng. Điều này đồng nghĩa, người chơi đã bỏ số tiền là 280.000 đồng cho “bao 8.”

Vị khách hàng còn lại đã mua một vé tự chọn với 6 bộ số được phát hành chiều ngày 15/4 tại điểm bán hàng: Số 127 đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, đây là lần thứ 3 có hai vé trúng giải Jackpot tại cùng kỳ quay số mở thưởng. Trong lần gần nhất tại kỳ quay số ngày 5/3, hai khách hàng ở Đồng Nai, Quảng Ninh đã chia đôi giải Jackpot 20 tỷ đồng.

Vietlott hiện tại triển khai kinh doanh tại 12 tỉnh, thành phố là: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Theo kế hoạch, năm 2017, Vietlott sẽ mở rộng triển khai kinh doanh theo phê duyệt của Bộ Tài chính, và tiến tới kinh doanh trên phạm vi toàn quốc./.