Với màu vàng của hoa mai, màu hồng rực của hoa đào, màu đỏ của cây nêu, câu đối, Vinpearl Nha Trang resort & spa như đang bừng lên trong không gian của Tết cổ truyền, sẵn sàng đón xuân Tân Mão cùng du khách.

Đảo Ngọc đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình “Vui Xuân đón Tết Tân Mão 2011” với các hoạt động đặc trưng của tết Việt trong khoảng thời gian từ 24/1 tới12/2.

Du khách đến Vinpearl dịp này sẽ được đón một cái Tết cổ truyền đặc trưng ngay trên Hòn ngọc Việt, từ những tục lệ đáng yêu như nhận quà xuân đặc biệt của khách sạn, lì xì cho các em bé vào sáng mồng Một Tết đến những bữa tiệc mừng xuân đậm đà hương vị tết cổ truyền dân tộc, các trò chơi dân gian có thưởng hứa hẹn sẽ đem lại những niềm vui, những bất ngờ thú vị.

Du khách sẽ được lạc vào một không khí Tết rộn ràng khắp mọi nơi với các loài hoa đặc trưng mùa Tết như cúc, mai, vạn thọ, đào, quất… với pháo dây trang trí, đèn lồng treo cao, câu đối tết, những màn múa lân tưng bừng, thưởng thức các chương trình ca nhạc dân tộc đặc sắc trong suốt ba ngày tết…

Nhân dịp lễ Tình yêu, Vinpearl Nha Trang Resort & Spa sẽ có chương trình trình đặc biệt “Khoảnh khắc yêu thương – Thay lời muốn nói.”

Đúng ngày 14/2, du khách sẽ được cùng ngập chìm trong không khí yêu thương, dịu ngọt bởi nơi đâu cũng có sự hiện diện của các biểu tượng tình yêu. Hoa có mặt khắp nơi, được thắt ruy-băng lộng lẫy, trên bàn ăn, trong phòng ngủ như những lời tỏ tình dịu dàng.

Ánh nến lung linh sẽ khiến du khách, các cặp tình nhân như được lạc vào lâu đài cổ tích thần tiên, riêng tư và rất đỗi lãng mạn. Những hộp chocolate nhỏ xinh có thắt nơ đáng yêu cùng thiệp chúc mừng từ khách sạn Vinpearl Raesort & Spa sẽ khiến cho ngày Valentine thêm hoàn hảo và ý nghĩa./.