Khoảng 1.000 phần quà sẽ được trao tặng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tập đoàn Hương Sen vừa trao 100 suất quà cho 100 em học sinh hoàn cảnh khó khăn đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Đây là sự kiện khởi động “Chương trình 2016 phần quà" cho hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Tập đoàn Hương Sen.

Chương trình tặng quà là hoạt động thường niên của Tập đoàn Hương Sen vào mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, với hy vọng những món quà nhỏ bé đó sẽ giúp cho người dân tại đây cảm thấy ấm áp hơn và chuẩn bị đón một cái Tết an lành.

Mỗi phần quà có trị giá 300.000 đồng gồm: 100.000 đồng tiền mặt và 1 thùng bia Đại Việt (hoặc 1 thùng nước trái cây Push Max). Sau tỉnh Hà Nam, chương trình sẽ tiếp tục hành trình tới các địa phương khác như: Nam Định (100 suất quà), Thái Bình (150 suất quà), Thanh Hóa (100 suất quà), Nghệ An (100 suất quà), Hà Tĩnh (150 suất quà).

Trao quà cho các hộ gia đình chính sách. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Từ nay đến trước Tết Bính Thân, chương trình sẽ trao tặng 700-1.000 phần quà trên cả nước. Số quà còn lại sẽ tiếp tục được trao vào các dịp như: Trung Thu, Tết thiếu Nhi 1/6, Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7...

Bà Trần Thị Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hương Sen cho biết: “Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, thông qua mỗi phần quà, chúng tôi muốn gửi gắm sự sẻ chia, động viên tới những các gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật để họ vươn lên trong cuộc sống, vơi bớt đi những khó khăn, vất vả hàng ngày để cùng đón một mùa xuân mới ấm áp và vui tươi hơn. Năm 2015 chúng tôi cũng triển khai chương trình ‘2015 phần quà’, tuy nhiên trên thực tế chúng tôi đã trao tới 7.000 phần quà trên toàn quốc, con số đó quả thực rất có ý nghĩa với chúng tôi”./.