Hình minh họa. (Nguồn: goingplaces.sg)

Trong năm kỷ niệm quốc khánh lần thứ 50 của đảo quốc Sư tử, từ ngày 29/5 đến 26/7, công ty MasterCard đem lại cho chủ thẻ hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn nhằm góp phần đưa chương trình Great Singapore Sale thêm phần hoành tráng.

Từ các điểm tham quan hấp dẫn đến những ưu đãi du lịch, các khuyến mãi bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng, MasterCard tập hợp tất cả mọi ưu đãi hấp dẫn nhất từ các đối tác bán hàng để người tiêu dùng có thể thỏa sức tận hưởng trong suốt chương trình khuyến mãi kéo dài 8 tuần này.

Để khuyến khích chi tiêu liên tục trên khắp đảo quốc, Hiệp hội Bán lẻ Singapore dành tặng 500 SGD mỗi ngày cho một người tiêu dùng địa phương may mắn thông qua chương trình Giải thưởng mỗi ngày "Great Singapore Sale 2015." Khi thanh toán bằng thẻ MasterCard - Thẻ chính thức của chương trình - người tiêu dùng sẽ có cơ hội được nhận thêm 500 SGD.

Tổng Giám đốc đồng thời là Chủ tịch MasterCard Singapore Deborah Heng cho biết: “Người tiêu dùng có thể trông đợi một chương trình Great Singapore Sale hoành tráng hơn và chất lượng hơn khi MasterCard một lần nữa được chọn là thẻ chính thức của chương trình. Gần một nửa số người được hỏi ý kiến trong Khảo sát Mua sắm Trực tuyến MasterCard cho biết họ mua hàng cả trực tuyến lẫn tại cửa hàng, vì thế, chúng tôi không chỉ mở rộng các khuyến mãi của Great Singapore Sale tại cửa hàng mà còn giới thiệu nhiều ưu đãi trực tuyến hấp dẫn dành cho chủ thẻ.”./.

- Theo thỏa thuận hợp tác độc quyền đầu tiên kéo dài 2 năm vừa được ký kết giữa khu thương mại Sentosa và MasterCard vào ngày 30/4/2015, Sentosa sẽ dành tặng một  loạt các ưu đãi trị giá 05 SGD cho chủ thẻ MasterCard. Các ưu đãi bao gồm giá vé 05 SGD cho một lượt chơi tại iFly (giá vé thông thường 99 SGD) và thưởng thức món tôm hùm Maine Lobster tại Tanjong Beach Club chỉ với 05 SGD (giá thông thường 60 SGD).

- Với thẻ MasterCard, chủ thẻ có thể tiết kiệm đến 20% tại 13 địa điểm du lịch hấp dẫn, 29 địa điểm ăn uống, 4 khách sạn và 3 spa từ nay đến ngày 31/12/2016tại Sentosa. (Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.sentosa.com.sg/MASTERCARD).

- Cụ thể: Nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn Genting Hotel Jurong vừa khai trương với giá chỉ từ S$468 kèm 2 vé tham quan một ngày dành cho người lớn tại Universal Studios, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Waterpark.

- Người tiêu dùng có thể khám phá thêm nhiều ưu đãi chỉ với một cú nhấp chuột (click) tại The MasterCard Heartometer!Heartometers càng có nhiều click hoặc nhiều trái tim, người mua sắm càng nhanh chóng khám phá được ưu đãi lớn tiếp theo. Chỉ cần truy cập www.mastercard.com/gss và click vào biểu tượng trái tim để khám phá các ưu đãi độc quyền mà MasterCard dành tặng cho khách mua sắm.