Vừa qua, trong chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With the Kardashians,” cô nàng Kim Kardashian đã nói với gia đình mình rằng đồ ăn của Ấn Độ là rất “kinh tởm.”

Ngay lập tức, lời nhận xét thiếu tế nhị này của ngôi sao 31 tuổi đã khiến cho không ít cư dân mạng nổi giận.

Một người dùng Internet bày tỏ qua Twitter: “Tôi nghĩ rằng thật là hay vì Kim Kardashian không ưa đồ ăn Ấn Độ. Bởi điều đó có nghĩa là cô ta sẽ chẳng bao giờ đặt chân tới đất nước Nam Á này nữa, và thế thì thật là tuyệt vời, cô ta không hợp với miền đất này.”

Trong khi đó, một cư dân mạng khác cũng thể hiện sự không đồng tình: “Kim Kardashian và Kendall Jenner đã gọi đồ ăn Ấn Độ là 'quá kinh tởm' hay sao? Có nghiêm túc không vậy? Bạn có thể không thích nó, nhưng chớ nên thô lỗ như thế!”

Trước làn sóng phản ứng gay gắt như vậy, “cô Kim siêu vòng ba” đã phải lên tiếng trần tình về sự cố “vạ miệng” của mình.

Kim Kardashian chia sẻ trên blog: “Bình luận của tôi là hoàn toàn không có ý lăng mạ tới người dân Ấn Độ hay văn hóa của họ. Đó chỉ là khẩu vị của cá nhân tôi mà thôi. Có rất nhiều đồ ăn mà tôi không thích, chẳng hạn như rau mùi và ớt. Hay thậm chí cá nhân tôi cũng thấy một số món ăn của Armenia là rất kinh tởm, song điều đó không nói lên rằng tôi có ác ý gì với đất nước và người dân Armenia cả.”

Ngoài ra, ngôi sao truyền hình thực tế 31 tuổi còn giãi bày với báo chí rằng: “Những gì tôi bình luận không hề có ý xúc phạm bất kỳ ai. Tất cả chúng ta đều có quan điểm và khẩu vị của riêng mình. Tôi chỉ đơn giản là thể hiện góc nhìn của tôi mà thôi"./.