Người đẹp Kim "siêu vòng ba" đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, mối quan hệ giữa cô và chàng "bồ" mới - cầu thủ bóng rổ Kris Humphries - không hề thiếu nghiêm túc, khi cô đã bỏ thời giờ vàng ngọc của mình để có mặt tại nhiều trận đấu của Kris và gặp gỡ mọi người trong gia đình anh.

Theo những người bạn thân thiết của Kim, mới đây cô nàng đã bỏ các cuộc vui tới bến nhân dịp Năm Mới ở Las Vegas để bay tới xem trận đấu của Kris cùng đồng đội ở New Jersey.

Ngay sau đó, Kim đã có một cuộc gặp thú vị với bố mẹ của Kris và tất cả đã có một bữa tối thân mật tại một khách sạn trong thành phố.

Nguồn tin này này cho biết: "Hôm đó Kris đã chơi rất tốt và Kim đã cổ vũ anh ấy vô cùng nhiệt tình từ đầu tới cuối trận. Sau đó, Kim đã gặp gia đình của Kris. Bố mẹ anh chàng tỏ ra rất thích Kim. Họ nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ tốt, xinh đẹp và cực kỳ ý tứ."

Người đại diện của Kris cũng đã xác nhận thông tin về bữa ăn tối của ngôi sao truyền hình thực tế với gia đình người yêu. Người này cho biết: "Đúng, họ đã gặp nhau và đó là một buổi gặp gỡ tuyệt vời"./.