Bếp trưởng Paul Valenzuela. (Nguồn ảnh: JW Marriott Hanoi)

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ song phương Việt-Mỹ, Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp cùng khách sạn JW Marriott Hanoi cùng tổ chức Lễ hội Ẩm thực Hoa Kỳ từ ngày 1-14/9.

Bếp trưởng Paul Valenzuela – khách mời đến khu nghỉ dưỡng JW Marriott Scottsdale Camelback Inn, Hoa Kỳ và những đầu bếp tài ba của nhà hàng JW Café sẽ đưa thực khách đến một hành trình ẩm thực thú vị với những món ăn đậm chất Mỹ như: bò cay vùng Tây Nam, chả cua vùng Maryland, súp kem hải sản vùng Boston hay món bánh táo tráng miệng truyền thống đầy tinh tế.

Không cần phải đến tận nước Mỹ xa xôi, bạn vẫn có thể thỏa sức khám phá những hương vị mới lạ, khó quên.

Món bò nướng sử dụng gia vị ướp đặc trưng của Mỹ - siro lá phong. (Nguồn ảnh: JW Marriott Hanoi)

Nhắc đến ẩm thực Mỹ, có lẽ sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới món bánh kẹp truyền thống hamburger. Vì thế, trong khuôn khổ Lễ hội, những miếng bò băm tươi ngon được nướng tái đúng độ, vẫn giữ được vị ngọt và độ mềm tự nhiên của thịt bò nhập khẩu, hòa quyện cùng vị đậm đà của phô mai xanh thượng hạng từ Mỹ, vị chua thanh của dưa chuột muối, vị ngọt hăng của hành tây, vị tươi mát của cà chua và rau diếp sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo mà qua đó bạn có thể cảm nhận được nét đặc sắc văn hóa Mỹ.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món thịt bò nướng tươi ngon, được tẩm ướp với gia vị kiểu Mỹ. Trong đó, phải kể tới siro cây phong, thứ gia vị phổ biến để tạo ra một phần thịt nướng thơm ngậy, óng ả và đậm đà.

Lễ hội ẩm thực Hoa Kỳ diễn ra trong buổi trưa (12 giờ-14 giờ 30) và buổi tối (18 giờ-22 giờ), từ ngày 1-14/9, tại nhà hàng JW Café, khách sạn JW Marriott Hanoi với giá từ 770.000 đồng/người./.

Sự đậm đà quyến rũ khó cưỡng của phô mai xanh chính là điểm nhấn cho những chiếc bánh hamburger tại nhà hàng JW Café. (Nguồn ảnh: JW Marriott Hanoi)