West Ham đá bay Lievrpool (áo trắng) khỏi FA Cup. (Nguồn: Daily Mail)

Liverpool đã phải cay đắng nói lời chia tay FA Cup mùa này khi để thua 1-2 trước Wets Ham sau 120 phút thi đấu ở trận đá lại vòng 4.

Angelo Obinze Ogbonna chính là người đã ghi bàn thắng "kết liễu" số phận của The Kop ở FA Cup. Bàn thắng được thực hiện ở phút 120+1 của trận đấu.

Với kết quả này, Wets Ham thẳng tiến vòng 5 và đối thủ sắp tới của họ sẽ là Blackburn Rovers (trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 21/2).

Ở trận đấu này, hai đội đã nhập cuộc với sự quyết tâm giành chiến thắng rất cao. Tuy nhiên, phải đến phút 45, thế cân bằng mới được phá vỡ khi Michail Antonio ghi bàn thắng đưa Wets Ham vượt lên dẫn trước 1-0.

Ngay đầu hiệp, Liverpool đã nhanh chóng đáp trả bằng bàn thắng từ chấm đá phạt của Philippe Coutinho. Ở phút 48, Coutinho tinh quái thự chiện pha đá phạt đưa bóng đi tầm thấp, đánh lừa được hàng rào của West Ham và thủ môn Darren Randolph gỡ hòa 1-1.

Tỷ số này được giữ nguyên cho đến khi hồi còi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức vang lên, đồng nghĩa với việc hai đội phải bước vào những phút thi đấu hiệp phụ.

Bước vào hiệp phụ, Liverpool và West Ham đã thi đấu thận trọng hơn và tỷ số 1-1 được giữ nguyên đến phút 120 và dường như tất cả đều đã nghĩ đến việc hai đội phải phân định thắng thua trên chấm 11m.

Tuy nhiên, bước sang phút 120+1, Angelo Obinze Ogbonna đã khiến Liverpool "chết lặng" với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1, sau pha đánh đầu chéo góc hạ gục thủ thành Simon Mignolet./.